TRỮ ĐÔNG ĐỒ ĂN DẶM CỦA BÉ DỄ DÀNG. LÝ DO TẠI SAO KHAY TRỮ ĐÔNG LUÔN NẰM TOP 1 BÁN CHẠY TRÊN SÀN TMDT?

9 tháng trước - Admin

Trẻ trong thời kỳ bắt đầu ăn dặm (06-09 tháng tuổi) không ăn nhiều trong một bữa.

Mặc dù số lượng bé ăn sẽ tăng dần nhưng việc chuẩn bị một lượng nhỏ thức ăn cho bé cho mỗi bữa là điều rất khó khăn vì bé không ăn cùng món ăn với người lớn.

Để giảm bớt gánh nặng cho mẹ trong mỗi lần chế biến bữa ăn cho bé, “phương pháp chế biến thức ăn kiểu Nhật” giúp mẹ chuẩn bị sẵn 1 số lượng thức ăn sẵn bảo quản trong tủ đông (khoảng 2-3 ngày) mà không làm mất đi dinh dưỡng.

Tuy nhiên, việc sắp xếp và bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh luôn làm mẹ đau đầu. Vì thế, hộp trữ đôngkhay trữ đông của Richell ra đời để giải quyết vấn đề nan giải này.

Nhằm mục đích đông lạnh thức ăn ăn dặm cho bé theo dung tích phù hợp với sức ăn của bé, lấy ra dễ dàng, rã đông và sắp xếp gọn gàng trong tủ lạnh.

DỄ LẤY THỨC ĂN RA KHỎI HỘP, VỆ SINH DỄ DÀNG, RÃ ĐÔNG VỪA ĐỦ LƯỢNG THỨC ĂN CHO BÉ

Trong đợt khảo sát ý kiến người tiêu dùng tại VN, có 1 câu hỏi được đặt ra như sau:

“Tại sao bộ hộp trữ đôngkhay trữ đông của Richell lại được nhiều mẹ tin dùng và bán chạy top 1 như vậy?”

  • Các nguyên liệu chuẩn bị để làm thành 1 bữa ăn dặm cho bé như nước dashi, rau củ xay… thường không thể làm 1 phần nhỏ được, do vậy cha mẹ thường nấu 1 lần rồi chia nhỏ ra thành từng phần rồi để trong ngăn đông. Khi tới bữa cần chế biến thì chỉ cần lấy ra rã đông hoặc hâm nóng trong lò vi sóng là được.
  • Dễ dàng lấy ra khỏi hộp kể cả khi chưa rã đông, đồ ăn không bị dính lại trong hộp.
  • Chất liệu vệ sinh an toàn tuyệt đối, đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản.
  • Hộp và khay trữ đông của Richell có nhiều dung tích và hình dạng: 50-100-150ml. Cho mẹ thoải mái chuẩn bị sẵn đúng phần ăn mỗi lần bé ăn mà không cần rã đông toàn bộ.
  • Sắp xếp gọn gàng trong tủ lạnh, không chiếm nhiều diện tích

NHÀ CÓ BÉ NHƯNG TỦ LẠNH VẪN GỌN GÀNG NGĂN NẮP

Mặc dù lượng thức ăn cho trẻ trong mỗi bữa ăn ít nhưng có thể dùng làm nhiều loại cháo và món ăn phụ nên phần nguyên liệu khá đa dạng.

Nếu bạn tách từng món một ra mà không phân theo dung tích và loại nguyên liệu, tủ đông của bạn sẽ chứa đầy các hộp bảo quản đông lạnh lộn xộn và tốn chỗ

Ví dụ,

Ở giai đoạn giữa của quá trình ăn dặm của bé (khoảng 7 đến 8 tháng), cha mẹ sẽ cần các hộp đựng có kích cỡ khác nhau: 50ml cho thức ăn chính và 25ml cho các món ăn phụ, vì vậy cha mẹ thường mua các hộp đựng có nhiều kiểu và kích cỡ khác nhau. nhưng các hộp nhựa chứa có kiểu và kích thước khác nhau rất khó xếp chồng lên nhau, vì vậy tủ lạnh thường rất lộn xộn.

 

Lấy ra tiện lợi, sắp xếp dễ dàng

Chỉ cần sử dụng hộp và khay trữ đông của Richell,

  • Bạn có thể đông lạnh thức ăn cho bé với số lượng lớn và đa dạng.
  • Bạn có thể dễ dàng lấy ra và rã đông một lượng vừa đủ.
  • Có thể xếp chồng lên nhau và lưu trữ
  • Kiểm soát tốt lượng thức ăn và dinh dưỡng cho bé

TRỮ ĐÔNG ĐƯỢC NHIỀU PHẦN ĂN HOẶC NHIỀU LOẠI NGUYÊN LIỆU CHỈ TRONG MỘT KHAY

Loại “khay trữ đông” được chia làm nhiều ngăn giúp cha mẹ trữ được 1 lượng lớn phần ăn mà vẫn được phân chia thành từng khẩu phần nhỏ, giúp không lãng phí không gian

CÓ 3 KÍCH CỠ KHÁC NHAU CÓ THỂ XẾP CHỒNG LÊN NHAU

Có 3 loại dung tích là 15ml, 25ml và 50ml nên bạn có thể sử dụng tùy vào thời điểm ăn dặm, lượng bé ăn và loại món ăn kèm.

Dù mang tỉ lệ dung tích khác nhau nhưng vẫn có thể xếp chồng lên nhau nhờ thiết kế nắp riêng tiện lợi.

Không lo khi đựng các thức ăn ở dạng lỏng khi bạn sử dụng tủ đông dạng ngăn kéo.

DỄ LẤY THỨC ĂN RA KHỎI HỘP TRỮ ĐÔNG, KHAY TRỮ ĐÔNG

Điều khiến tất cả các gia đình khi đã sử dụng khay Richell đều chấm 10 điểm là do sự mỏng, nhẹ và dễ lấy đồ ăn ra của sản phẩm.

Khác với các sản phẩm khác, khi bạn muốn lấy đồ ăn ra, bạn phải vỗ nhẹ hoặc đợi rã đông 1 chút (như khay đá viên), điều đặc biệt bạn phải lấy tất cả các ô ra, trong khi khay Richell lại ngược lại. Bạn có thể lựa chọn ô đựng thức ăn cần lấy và chỉ lấy ô đó mà không cần đả động tới các ô thức ăn còn lại.

Vì vậy, bạn có thể lấy thức ăn ra mà không cần dùng quá nhiều lực. Chỉ cần đẩy đáy hoặc thức ăn một chút hoặc vặn nhẹ là thức ăn sẽ bật ra.

Đồ dùng em bé
Chăm sóc thú cưng
Richell Youtube
Richell Tiktok