Về Richell
Quy trình sản xuất
Thông điệp

Ý nghĩa của Richell

Richell là sự kết hợp của từ Rich tượng trưng cho sự sang trọng, đủ đầy và Well nhắm tới chất lượng tốt, đáng tin cậy.

60+

năm kinh nghiệm

10+

Chi nhánh khắp thế giới

100%

Chất lượng chính hãng

377+

Nhân lực giàu kinh nghiệm

30.000+

Sản phẩm đa dạng

Enrich Your Life and Mind

Thành lập từ năm 1960 tại Nhật, Richell đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về đồ dùng em bé, đồ dùng gia đình và sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng phong phú trong nhiều lĩnh vực bao gồm: đồ dùng chăm sóc mẹ & bé, dụng cụ làm vườn, đồ dùng cho thú cưng, chăm sóc nhà cửa, vv… Richell mong muốn đem tới cho người tiêu dùng cuộc sống được chăm sóc hoàn thiện hơn qua những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Phương châm hoạt động

Richell được thành lập vào năm 1960 với mục tiêu "Tạo ra sản phẩm tốt" và vẫn luôn nỗ lực không ngừng theo đuổi lý tưởng này. Nhờ sự nỗ lực không ngừng đó của toàn thể cán bộ công nhân viên qua các giai đoạn, cho đến nay chúng tôi vẫn tự hào vì hoạt động của công ty luôn theo sát phương châm đó và vẫn không ngừng phát triển hướng đến tương lai.

Richell có thể duy trì hoạt động kinh doanh lâu như vậy là nhờ sự tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm; nhờ sự giúp đỡ của các đối tác trong các hoạt động sản xuất và bán hàng; sự đồng lòng, đoàn kết, chung tay của các cổ đông và nhân viên trong việc tạo ra các "Sản phẩm tốt". Tất cả các bạn chính là lý do cho sự tồn tại của Richell và sẽ mãi mãi là như vậy.

Mong muốn của chúng tôi chỉ đơn thuần là "Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất" – đây chính là nền tảng của công ty và là nguồn gốc cho sự nỗ lực phát triển của Richell trong suốt hơn 60 năm qua. Chúng tôi sẽ luôn duy trì mục tiêu đơn giản nhưng không dễ dàng này và cố gắng hết sức để tiếp tục tạo ra những sản phẩm đi đầu thị trường.

Lịch sử phát triển

Marketing

Chúng tôi cam kết phát triển các sản phẩm mới, từ đó tạo ra các thị trường mới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Bộ phận Marketing của Richell luôn định hướng đến việc tạo ra các sản phẩm mang đến giá trị mới cho khách hàng bằng cách nắm bắt và đánh giá những thay đổi về thời đại, thị trường và giá trị sống. Với sự hỗ trợ của nhiều phương pháp nghiên cứu khác nhau, chúng tôi đã tiến hành quá trình lên ý tưởng và phát triển sản phẩm mới. Kết quả, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm sáng tạo và đáp ứng được nhu cầu thị trường của khách hàng.
Bộ phận nghiên cứu thị trường & Phát triển sản phẩm Đặt mục tiêu là nắm bắt các thay đổi trong thị trường và tạo ra giá trị mới, từ đó phát triển ra các sản phẩm giúp làm phong phú cuộc sống của khách hàng. Richell sử dụng các phương pháp nghiên cứu hiện đại để đánh giá thị trường và phát triển các ý tưởng sản phẩm mới, và chúng tôi tự hào khi đã tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị và làm phong phú hơn cuộc sống của khách hàng.

Richell thường xuyên thực hiện các cuộc phỏng vấn nhóm, khảo sát và nghiên cứu người tiêu dùng để nắm bắt sự thay đổi của thị trường và tìm ra các nhu cầu mới, nhằm phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xã hội trong tương lai. Bên cạnh đó còn để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng đề xuất các kế hoạch quảng cáo và bán hàng để giới thiệu các sản phẩm này cho khách hàng.

Phát triển sản phẩm

Chúng tôi biến các nhu cầu và ý tưởng thành hình dạng thực tế

Bộ phận phát triển sản phẩm của chúng tôi bao gồm quy trình từ thiết kế sản phẩm đến sản xuất khuôn mẫu và sản phẩm mẫu, cho phép chúng tôi nhanh chóng tạo ra các sản phẩm mới để tạo ra thị trường.
Thiết kế, thiết kế khuôn mẫu, gia công khuôn mẫu & sản xuất thử nghiệm Richell tạo ra thiết kế độc đáo, tiện dụng và an toàn. Việc sản xuất khuôn mẫu, thử nghiệm và kiểm tra được thực hiện bởi chính công ty chúng tôi. Thiết kế và kỹ thuật được thực hiện bởi nhân viên nội bộ của chúng tôi, người đã có sự am hiểu sâu sắc về các phương pháp phát triển.

Chúng tôi đánh giá tính tiện dụng và an toàn của sản phẩm bằng cách sử dụng mô hình 3D. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu cơ sở sản xuất khuôn mẫu, sản xuất thử nghiệm và đánh giá đầy đủ cho sản phẩm nhựa, cho phép chúng tôi phát triển sản phẩm một cách chính xác và hiệu quả.

Sản xuất

Các nhà máy Richell sử dụng công nghệ và trang thiết bị tiên tiến cùng quản lý chất lượng để thực hiện những ý tưởng lý tưởng của khách hàng.

Các sản phẩm Richell đạt được chất lượng và năng suất cao nhờ vào việc cung cấp đào tạo đầy đủ về công nghệ sản xuất, quản lý thiết bị và quản lý chất lượng. Ngoài ra, cũng có khả năng gia công đa dạng sản phẩm và đạt được niềm tin cao như một chuyên gia trong lĩnh vực gia công nhựa.
"Công nghiệp sản xuất" và "quản lý chất lượng"
Được cấp chứng nhận ISO 9001
Mang mục tiêu luôn hướng đến mức độ cao về năng suất và chất lượng sản phẩm. Richell đã đạt được chứng nhận ISO 9001 và tập trung vào việc nâng cao năng lực quản lý chất lượng. Đồng thời đạt được năng suất cao thông qua các hoạt động cải tiến định kỳ hàng ngày.

THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN RICHELL

TRIẾT LÝ KINH DOANH
“Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt mang tính cải tiến và tinh xảo chỉ có ở Richell”
Richell kể từ khi được thành lập vào năm 1956 cho tới nay , chúng tôi cùng với việc nhận thức về sự thay đổi không ngừng của thời đại, phong cách sống và giá trị quan, luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm đồng hành cùng cuộc sống của quý khách hàng.

Ngoài ra, kể từ khi thành lập, với văn hóa doanh nghiệp luôn xem trọng "sự tin cậy và kết nối giữa con người", Richell đã tạo kết nối với khách hàng không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới, và nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng mà có thể phát triển cho đến ngày nay.

Cùng với việc kế thừa văn hóa doanh nghiệp đã được vun đắp kể từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi hướng đến mục tiêu trong vòng 10 năm, 20 năm, hay thậm chí tương lai xa hơn nữa sẽ cống hiến và góp phần xây dựng một xã hội bền vững theo khả năng của mình. Hơn nữa để hiện thực hóa triết lý doanh nghiệp được hình thành từ lúc thành lập, chúng tôi cũng đã đặt ra mục tiêu mới, ý nghĩa tồn tại cho mình.

“Mang nụ cười cho thế giới”

Mục tiêu mà chúng tôi đặt ra là mang lại nụ cười cho quý khách hàng, cổ đông, đối tác kinh doanh và nhân viên trên toàn thế giới thông qua “sản phẩm tốt” của mình, từ đó cùng quý vị kiến tạo xã hội.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp mang lại nụ cười cho tương lai, chúng tôi cũng luôn mong muốn hiểu hơn về khách hàng, mang lại cho quý khách hàng nụ cười của sự hài lòng, và chúng tôi cũng mang lấy khát khao thay đổi thế giới bằng những “sản phẩm tốt” nên vẫn luôn chú trọng đẩy mạnh phát triển sản phẩm mới.

Sản Phẩm Chất Lượng Bậc Nhất
Mang tinh thần tiến bộ và sự tinh tế trong việc lựa chọn, chúng tôi phấn đấu cung cấp các dòng “Sản Phẩm Chất Lượng Bậc Nhất” để bạn không cần tốn công so sánh với bất kỳ sản phẩm khác.

Với tâm huyết không thay đổi từ những ngày đầu khởi nghiệp, Richell luôn tiếp tục phát triển và cải tiến “Quy Trình Sản Xuất" của mình.
Đồ dùng em bé
Chăm sóc thú cưng
Richell Youtube
Richell Tiktok