Giới thiệu sản phẩm đồ dùng trẻ em mang thương hiệu Richell và công bố nhà phân phối chính thức sản phẩm Richell tại Việt Nam

4 tuần trước - Admin
Họp báo Richell x Magicwave

Hà Nội, ngày 16/4/2024: Tập đoàn Sóng Thần (Magicwave) phối hợp với Công ty TNHH Richell Việt Nam chính thức tổ chức sự kiện giới thiệu nhà phân phối sản phẩm đồ dùng tập uống và ăn dặm kiểu Nhật dành cho trẻ em mang thương hiệu Richell Nhật Bản tại Việt Nam. Đồng thời, ra mắt hệ thống phân phối hàng chính hãng chăm sóc khách hàng sử dụng sản phẩm Richell tại Việt Nam.

Tập đoàn Richell được thành lập từ năm 1956 tại Nhật Bản. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu về đồ dùng dành cho trẻ em, đồ dùng gia đình và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng mang thương hiệu Richell cùng triết lý kinh doanh xuyên suốt kể từ khi thành lập đến nay: “Mang nụ cười đến toàn thế giới – Nâng tầm cuộc sống với sản phẩm chất lượng”, Tập đoàn Richell đã và đang mang đến nụ cười và sự hài lòng tới cho rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm Richell.

Đối với lĩnh vực đồ dùng dành cho trẻ em mang thương hiệu Richell, tập đoàn luôn có sự đầu tư lớn và không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Chính vì thế, sản phẩm Richell đã và đang nhận được sự tín nhiệm tin dùng và mức độ đánh giá hài lòng cao của đông đảo cộng đồng bà mẹ nuôi con nhỏ không chỉ tại Nhật Bản mà còn nhiều nước trên thế giới – khi giúp hành trình chăm sóc và nuôi con nhỏ của họ trở nên dễ dàng hơn.

Gần đây nhất, năm 2023, tại cuộc khảo sát giải thưởng đồ dùng cho em bé Tamahiyo 2024 (cuộc khảo sát dành cho bố mẹ trên 2 tạp chí nổi tiếng nhất tại Nhật Bản là Tamago Club và Hiyoko club) công bố kết quả cho thấy: Sản phẩm Richell được các bố mẹ đánh giá cao nhất về chất lượng và tính hữu ích cho em bé. Ngoài ra, kể từ năm 2002 đến nay, sản phẩm mang thương hiệu Richell đều có sản phẩm được nhận giải thưởng Good Design (Đây là một hệ thống đánh giá và khen thưởng thiết kế toàn diện duy nhất) được tổ chức bởi Japan Institute of Design Promotion (Viện Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản JIDP). Giải thưởng này có nguồn gốc của từ “Good Design Selection System” (Hệ thống Lựa chọn Sản phẩm có Thiết kế tốt) được thành lập vào năm 1957.

Hiện tại, ở Nhật Bản, các sản phẩm đồ dùng dành cho em bé mang thương hiệu Richell được trưng bày và bán hàng tại 100% các cửa hàng mẹ và bé với 2000 cửa hàng, bao gồm các chuỗi mẹ và bé lớn như Nishimatsuya, Akachan Honpo, Babies “R” Us, Aeon và các cửa hàng khác. Richel cũng có mặt tại 5000 các cửa hàng dược phẩm trên khắp nước Nhật.

Bên cạnh đó, “Tập đoàn Richell đã và đang tích cực mở rộng mạng lưới chi nhánh toàn cầu và đã có các chi nhánh ở nhiều quốc gia trên thế giới giúp kết nối và phục vụ khách hàng trên toàn cầu. Năm 2020, Richell thành lập Công ty TNHH Richell Việt Nam với mục tiêu đến gần hơn nữa với người tiêu dùng tại Việt Nam, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để tiếp tục đổi mới và sáng tạo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, bền bỉ, tiện dụng và đẹp mắt, góp phần nâng tầm cuộc sống của khách hàng bằng những sản phẩm tiện ích và hữu dụng” (Ông, Honda Tomohiko – Giám đốc Công ty TNHH Richell Việt Nam cho biết).

Nhận thấy sự tương đồng về triết lý kinh doanh và mục tiêu, định hướng phát triển thời gian tới, Tập đoàn Sóng Thần (Magicwave) và Công ty TNHH Richell Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác, theo đó Tập đoàn Sóng Thần (Magicwave) trở thành nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thuộc ngành hàng đồ dùng em bé mang thương hiệu Richell tại Việt Nam kể từ ngày 02/01/2024. Sản phẩm hiện được bán tại các hệ thống mẹ và bé, các siêu thị và các cửa hàng truyền thống kinh doanh sản phẩm mẹ và bé trên toàn quốc.

Với sự chuyên nghiệp trong hệ thống cung cấp sản phẩm đến với người tiêu dùng, Magicwave và Richell Việt Nam tin tưởng rằng những sản phẩm tốt nhất của Richell sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng bằng hành trình trải nghiệm tuyệt vời dành cho các em bé và những người thân yêu trong gia đình Việt.
Mọi thông tin/câu hỏi về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn qua hotline: 1800 6016 hoặc truy cập website: https://www.richellvn.com.
Trân trọng!

Đồ dùng em bé
Chăm sóc thú cưng
Richell Youtube
Richell Tiktok