THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÀ PHÂN PHỐI RICHELL CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

7 tháng trước - Admin
Richell announcement

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác

Công ty TNHH Richell Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt thời gian qua. Đó chính là niềm tin và nền tảng để thúc đẩy Công ty chúng tôi phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong suốt các năm vừa qua.

Bằng văn bản này, Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo về sự thay đổi Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam như sau: Kể từ ngày 02 tháng 01 năm 2024, Công ty Cổ phần Sóng Thần Hà Nội (Magicwave) sẽ là Nhà phân phối chính thức các sản phẩm thuộc ngành hàng Đồ Dùng Em Bé mang thương hiệu Richell tại Việt Nam. Qua quá trình tìm kiếm và đánh giá kỹ lưỡng, chúng tôi tin tưởng rằng Magicwave sẽ mang đến cho Quý Khách hàng và Quý Đối tác trải nghiệm dịch vụ và chính sách tốt nhất trong thời gian tới.

Nếu Quý khách hàng và Quý Đối tác có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 0918.031.816 (Mr. Nam) hoặc email 20899nam@richellvn.com.

Với tất cả uy tín và trách nhiệm, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng thông báo!

Chia sẻ bài viết
Đồ dùng em bé
Chăm sóc thú cưng
Richell Youtube
Richell Tiktok